/ Thiết kế website
WEBSITE LÀ GÌ?

Định nghĩa kỹ thuật:
- Website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền (domain) hoặc tên miền phụ (subdomain) trên World Wide Web của Internet.
+ Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động).

Định nghĩa về mặt kinh doanh:
- Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Văn phòng ảo này khác với văn phòng thật của doanh nghiệp là nó hoạt động 24/7 ( 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần), khách viếng thăm văn phòng này có thể ở trong hay ngoài nước và chi phí duy trì văn phòng ảo này rất thấp.
Với đặc điểm trên, website là bộ mặt của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Vì vậy website cần:
 - Thiết kế thẩm mỹ, tiện lợi.
 - Tốc độ hiển thị nhanh.
 - Địa chỉ dễ nhớ và ngắn gọn
 - Hiển thị đầy đủ thông tin về doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh.
 - Hỗ trợ nhiều tính năng khác như: email, thống kê truy cập, cập nhật dễ dàng và nhanh chóng.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE?

       Hiện nay, số lượng người dùng internet gia tăng đáng kể cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.
      Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua máy tính có nối mạng Internet.
      Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.
      Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.
Thế nhưng, website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp. Vậy, như thế nào là một website chuyên nghiệp? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VIETTRANET?

     Trải qua 10 năm kinh nghiệm bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế website tốt cho doanh nghiệp của bạnNhững website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thỏa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao.

    Lý do nên đưa Viettranet vào danh sách đối tác thiết kế website của bạn:
  1. Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không sử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website văn phòng phẩm của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
       2.   Sử dụng bộ quản trị CSDL ViCMS 2.2
VICMS với bộ quản trị nội dung thông minh, bạn có thể trở thành nhà quản trị website của mình một cách nhẹ nhàng và chuyên nghiệp.
Được đặt trên server bảo mật, tốc độ cao tại trung tâm dữ liệu FPT (FPT data center) nên việc truy cập vào website rất nhanh chóng và dễ dàng.
Website được thiết kế cẩn thận, nhanh chóng, đáp ứng tính thẩm mỹ cao với các thanh menu tùy biến linh hoạt.
       3.   Ngôn ngữ lập trình: Sử dụng PHP (viết tắt hồi quy "PHP: Hypertext Preprocessor") là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.
       4.    Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
       5.   Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
       6.    Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
       7.    Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEODịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,... Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.
 
 Hãy lựa chọn Viettranet., JSC. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế, thấu hiểu trong việc kết hợp giữa hai yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật cũng như đặc trưng của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một website ứng ý với chi phí hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Trở lại
04.6253.1914
 Viettranet - Tel: 04.6253.1914 - Email: hotro@viettranet.com